Hiển thị

Dây chuyền Đóng gói Ống thuốc tiêm cho khách hàng tại châu Âu (video)

Gần đây, Jornen cung cấp một Dây chuyền Đóng Gói Vỉ ống thuốc tiêm – lọ nhỏ cho một công ty dược phẩm ở châu Âu.

Trong dây chuyền này, Máy đóng gói vỉ chỉ định hình khay vỉ , sau khi các khay vỉ được đục lỗ, một robot gắp và đặt chúng vào băng tải.

Dây chuyền đóng gói vỉ này được trang bị hai hệ thống cấp liệu được điều chỉnh bằng servo để sử dụng thay thế, một hệ thống hoạt động – một ở trạng thái chờ, do đó giảm thời gian giữa các lô sản xuất.

  1. Phía sau Máy đóng gói vỉ, trang bị một hệ thống cấp liệu, trong hệ thống cấp ống thuốc, một cào (rake) dẫn các ống vào máng trượt và tạo thành các đường, từ đó cánh tay robot với giác hút chân không gắp các ống và nhẹ nhàng đặt chúng vào một ống băng tải xích, băng tải xích vận chuyên các ống về phía trước, sau đó một robot với giác hút chân không chuyển chúng đến vị trí đợi các khay vỉ, khi vị trí chính xác, robot sẽ đặt các ống vào khay vỉ.
  2. Sau hệ thống cấp liệu đầu tiên có một hệ thống khác: băng tải vận chuyển các lọ hoặc ống vào đường ray; Một động cơ điều khiển trượt phân phối các lọ hoặc ống đều; Một cái cào dẫn hướng các ống vào các máng và tạo thành các đường thẳng; từ đó họ tiếp tục vào các khe của một con lăn; Con lăn điều khiển servo quay 90 độ, di chuyển các ống vào một vị trí nằm ngang; Các ống sau đó được gắp bởi cánh tay robot với giác hút chân không từ các khe của con lăn, và chính xác và nhẹ nhàng đặt vào khay vỉ.
  3. thiết kế độc đáo: Các robot nhẹ nhàng đẩy các ống vào túi để đảm bảo các ống được kẹp chặt vào túi; do đó ngăn chặn các sản phẩm rơi ra khỏi túi và bảo vệ chúng chống lại các tác động lớn.
  4. Các khay vỉ được nạp đủ ống di chuyển về phía trước, sau đó được chuyển đến băng tải của Máy Đóng hộp, sau đó Máy Đóng hộp gấp tờ rơi, mở hộp, chèn các sản phẩm và tờ rơi vào thùng, dập nổi, đóng cửa và tự động xả hộp.

Video của Dây chuyền đóng gói vỉ này có sẵn tại: