Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986
Hiển thị

Hồ sơ công ty

   Jornen Machinery Co., Ltd. được thành lập năm 1989 là một nhà sản xuất máy dược chuyên nghiệp, thực thi tất cả các công đoạn từ sản xuất sản phẩm, nghiên cứu phát triển, marketing và cung cấp dịch vụ.
Chúng tôi được biết đến là một trong 10 đơn vị sản xuất Máy đóng gói tốt nhất Trung Quốc, đạt giải thưởng “Shanghai High-Tech Enterprise” .
  Nhà sáng lập công ty Mr. Yang Yijun đã phát triển dòng Máy ép vỉ từ năm 1985. Năm 1989, ông cho ra đời Máy ép vỉ đầu tiên của Trung Quốc. Với sự nỗ lực của các thế hệ nhân viên Jornen trong hơn 2 thập kỉ qua, Jornen đã trở thành ngọn cờ đầu cung cấp và phục vụ dây chuyền sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh trên toàn thế giới.
Sản phẩm của chúng tôi gồm có Máy Ép Vỉ, Máy Đóng Hộp, Dây chuyền đóng gói, Máy Bao Phim, Máy Dập Viên.
  Với sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình, chúng tôi mong muốn cung cấp đến khách hàng những thiết bị tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đến từ các ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm và hóa chất.
   Đến nay chúng tôi đã cung cấp những thiết bị với chất lượng cao, tính năng vượt trội cho khách hàng tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu.
 

 

 

Liên hệ
Cảm ơn đã dành thời gian liên hệ với chúng tôi
Email: jornenvn@gmail.com
Tel: +84 28 6260 1830
Hotline: +84 984 770 423