Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Đề nghị Báo giá Máy Ép Vỉ từ Anh Quốc

Tôi khá hứng thú với Máy Ép vỉ Jornen DPP80 hàng đầu được nêu chi tiết trên trang web của bạn: http://www.jornen.com/blister-machine-dpp80 
Tôi làm việc trong mảng nghiên cứu và phát triển (R&D), chúng tôi phát triển và sản xuất viên nén và viên nang. 
Hiện nay trong phòng R&D, chúng tôi chỉ có một máy đóng gói vỉ thủ công, điều này có thể chấp nhận được vì trước đây, chúng tôi chỉ cần đóng gói một lượng vỉ ít , nhưng hiện tại, với yêu cầu về đóng gói lớn hơn, chúng tôi cần một máy đóng gói vỉ tự động với công suất cao. Với công nghệ hiện tại của mình, chúng tôi sẽ bị chậm trễ trong các dự án sản xuất, ảnh hưởng đến uy tín của công ty. 
Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ và rất ấn tượng với Máy ép vỉ Jornen DPP80, đây có thể là một thiết bị rất phù hợp cho các hoạt động R&D về viên nén và viên nang của chúng tôi và sẽ giải quyết một số vấn đề hiện tại của công ty.
Dự án nghiên cứu, phát triển viên nén của chúng tôi cần đóng gói viên trong vỉ PP/PP để bảo quản sản phẩm, đảm bảo chất lượng quá trình nghiên cứu.
Vui lòng cung cấp cho tôi một báo giá cho Máy Ép Vỉ DPP80 bao gồm các phụ kiện đi kèm và bất kỳ thông tin liên quan nào khác. 
Tôi mong đợi thông tin từ các bạn.