Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Tập trung vào máy ép vỉ dược phẩm trong 37 năm

Năm 1986, trong thời kỳ cải cách và mở cửa của Trung Quốc, một người đàn ông xuất thân từ một gia đình nghèo ở nông thôn đã quyết định chế tạo một chiếc máy đóng gói xem ở Trung Quốc sau khi biết rằng chuyên ngành dược phẩm Trung Quốc muốn sử dụng quy trình này. Vào thời điểm đó, thuốc được đóng chai thủ công làm khái niệm công nghệ đóng gói chưa phổ biến. Nhập khẩu những thiết bị như vậy từ châu Âu rất tốn kém và rất ít công phẩm dược phẩm trong nước có đủ khả năng chi trả. Mặc dù vậy, ông tin tưởng vào tiềm năng ý tưởng của mình và dành toàn bộ sức lực để phát triển máy đóng gói xem.
Sau ba năm làm việc chăm chỉ, ông Yang Yijun đã cho ra mắt thành công máy đóng gói dạng tấm đầu tiên của Trung Quốc vào năm 1989. Mặc dù phải đối mặt với những công thức như cơ sở vật chất hạn chế, kinh phí và công nghệ yếu quý, ông đã thành lập Jornen Machinery. May mắn thay, Jornen đã có thể đảm bảo được một vị trí trên thị trường và công ty đã thu hút được sự chú ý từ ngành dược phẩm.
Năm 1989, tại Hội chợ Máy móc Dược phẩm Quốc gia, máy đóng gói của Jornen đã lọt vào mắt xanh của ông Cheng Linxing, giám đốc kỹ thuật của Nhà máy Dược phẩm Xinyi Thượng Hải. Ông đã mua hai bộ vào năm 1990 và 1992. Vào thời điểm đó ở Trung Quốc, việc một gã khốn giúp công nghiệp nhà nước mua thiết bị từ một nhà máy tư nhân nhỏ là điều đáng chú ý.
Jornen đã mang thế hệ máy ép kiểu trục lăn đầu tiên đến hội chợ vào năm 1990 và nó đã thành công vang dội. Nguyên mẫu đã được bán tại chỗ và nhiều công ty dược phẩm đã mở rộng nhánh ô liu cho Jornen.
Khi thị trường công nghiệp máy móc dược phẩm bắt đầu thành ở Trung Quốc, Jornen tiếp tục phát triển. Đầu năm 2000, Jornen đã xây dựng một cơ sở công nghiệp mới ở Thượng Hải và trở thành công ty thiết bị pha chế dược phẩm dạng rắn hàng đầu. Các sản phẩm được trưng bày tại Triển lãm Máy móc Dược phẩm năm 2003 bao hầu hết tất cả các cạnh của chế phẩm rắn và doanh số bán trên thị trường vượt quá 100.
Ngày nay, Jornen đã cung cấp thiết bị và dịch vụ cho hàng chiến dược phẩm trên toàn thế giới. Vào năm 2020, Jornen đã cho ra mắt dây chuyền sản xuất phim hoạt hình gói bột tẩm tốc độ cao đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế về tự động hóa và hình thức sản phẩm.
Trong gần bốn thập kỷ, Jornen vẫn cống hiến hết mình cho tinh thần kinh doanh, trải qua hai thế hệ. Chúng tôi thường suy ngẫm về công việc có giá trị của mình trong thời gian rảnh rỗi. Mặc dù công ty của chúng tôi vẫn còn nhỏ nên những công ty giá trị tỷ lệ đồng tiền nhưng sứ mệnh của chúng tôi với tư cách là nhà sản xuất thiết bị y tế là rất quan trọng và không thể bỏ qua.
Sản phẩm của chúng tôi từng ở dạng thô cách đây 30 năm, nhưng chúng tôi đã biến chúng thành một cách đáng kể thông qua sự đổi mới và làm việc chăm chỉ. Ngày nay, sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn trong nước mà còn được xuất khẩu trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào rằng những nỗ lực bền bỉ của Jornen đã tạo ra nhiều giá trị đáng kể các thiết bị đóng gói hiệu suất cao, thiết thực và tiết kiệm chi phí. Nếu không có chúng tôi, chi phí chuyển đổi bao bì xem dược phẩm “GMP” của Trung Quốc sẽ không thể tưởng tượng được và tốc độ chuyển đổi sẽ chậm hơn. Điều này sẽ làm tăng chi phí y tế cho người dân Trung Quốc.
Hướng về phía trước, vẫn còn một chặng đường dài phía trước nhưng Jornen sẽ giúp phát huy tinh thần thần khéo léo và tiếp tục đóng góp cho sức khỏe cộng đồng.
Để xem lịch sử phát triển kéo dài 30 năm của Jonen, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới.