Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Quy trình hiệu quả và hợp lý về ép vỉ, đóng gói, đóng hộp và bao màng co

Hệ thống ép vỉ này bao gồm một máy ép vỉ kiểu quay, một máy đóng gói gối đệm kín chuyển động qua lại, một máy đóng hộp có khả năng tốc độ cao và máy bọc ngoài.
Trạm đục lỗ của máy đóng vỉ đi kèm với một bộ điều khiển servo lấy thẻ vỉ và đặt chúng lên băng chuyền, sau đó dẫn đến máy đóng gói gối. Máy này có cấu trúc hàn nhiệt chuyển động qua lại cho phép tấm hàn nhiệt di chuyển đồng bộ với vật liệu đóng gói trong thời gian dài. So với phương pháp hàn nhiệt dạng trống truyền thống, phương pháp hàn nhiệt kiểu pittông này mang lại đặc tính chặn nhiệt và chặn nhiệt tốt hơn vì nó kéo dài thời gian hàn nhiệt.
Xu hướng sử dụng kết hợp bao bì dạng vỉ và dạng gối đang có xu hướng gia tăng. Điều này là do PVC định hình nhiệt có đặc tính rào cản kém khiến nó không phù hợp với một số loại thuốc yêu cầu khả năng chống ẩm cao. Mặc dù màng nhôm tạo hình nguội có đặc tính rào cản tốt hơn nhưng hệ thống cấp liệu của nó phức tạp và hiệu quả sản xuất thấp. Do đó, nhiều công ty dược phẩm lựa chọn đóng gói gối sau đóng gói dạng vỉ. Phương pháp tiết kiệm chi phí này cung cấp các đặc tính rào cản đóng gói tốt, khiến nó ngày càng trở nên phổ biến.
Sau khi gói gối hoàn tất, một bộ điều khiển đĩa dưới sự điều khiển servo sẽ giữ vật phẩm và nhanh chóng chuyển nó sang máy đóng thùng. Máy này hoạt động ở tốc độ cao, liên tục đẩy vật liệu vào thùng carton bằng bộ thanh đẩy. Ngoài ra, một thiết bị hút thùng quay được trang bị một số cốc hút liên tục nhặt thùng, mở chúng và đặt chúng lên dây chuyền băng tải.
Khi quá trình đóng thùng hoàn tất, thùng carton sẽ được bọc lại. Đầu tiên, các thùng carton được xoay 90 độ và nhóm lại với nhau. Sau đó, các nhóm này được đẩy vào bao bì bọc ngoài, sử dụng một lớp màng nhẹ để bao bọc bao bì từ mọi góc độ. Bất kỳ màng thừa nào cũng được chồng lên nhau và dán kín cả hai mặt. Điều này giúp tăng cường độ kín khít của gói hàng và giúp vận chuyển dễ dàng hơn.