Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Máy ép vỉ và đóng hộp cho lọ hoặc ống tiêm

Đây là một giải pháp làm phồng rộp và đóng hộp cho lọ hoặc ống tiêm. Dây chuyền ép vỉ bao gồm một Máy ép vỉ và Máy đóng hộp, máy ép vỉ được trang bị một robot cấp liệu được điều chỉnh bằng trợ lực cho lọ. Trong máy cấp liệu này, một băng tải vận chuyển các lọ vào đường ray. Một cầu trượt điều khiển bằng động cơ phân phối các lọ một cách đồng đều. Một cái cào dẫn các lọ vào máng và tạo chúng thành các đường; từ đó chúng tiếp tục đi vào các rãnh của con lăn được điều chỉnh bằng servo. Con lăn điều khiển bằng servo quay 90 độ, di chuyển các lọ vào vị trí nằm ngang. Sau đó, các lọ sẽ được robot thu thập bằng cốc hút chân không từ các khe của con lăn và được đặt một cách chính xác và nhẹ nhàng vào mạng đã định hình. Túi vỉ sử dụng thiết kế độc đáo của gói kẹp: Trạm ấn nhẹ nhàng đẩy lọ vào túi để đảm bảo lọ được kẹp chắc chắn trong túi; ngăn sản phẩm rơi ra khỏi túi, nhờ thiết kế độc đáo này, bao bì dạng vỉ dạng lọ này không còn cần vật liệu đậy nắp nữa, do đó không có trạm niêm phong trong máy đóng vỉ này.
Sau khi các vỉ được đục lỗ và xả ra sẽ có một robot khác thu gom và đặt lên băng tải, băng tải chuyển các vỉ về phía Máy đóng hộp.
Máy đóng hộp trang bị hai bàn xoay điều khiển bằng servo, từ đó các vỉ di chuyển vào các khe của bàn xoay, bàn xoay quay không liên tục, liên tưởng đến công nghệ điều khiển bằng servo, bàn xoay hoạt động đồng bộ với Máy đóng thùng chuyển động liên tục, chính xác và nhẹ nhàng đặt các vỉ vào băng tải của Máy đóng thùng. Ở cuối dây chuyền, các thùng đựng đầy vỉ thuốc sẽ được xả tự động.