Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Máy ép vỉ tốc độ cao thế hệ mới

Jornen đã cho ra mắt máy ép vỉ tốc độ cao thế hệ mới.
Mỗi trạm máy có một hệ thống servo độc lập, giúp chuyển đổi đa dạng sản xuất thuận tiện. Công nghệ này là kết quả của hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn của Jornen.
Máy đóng gói vỉ được chia thành hai lớp để rút ngắn chiều dài của nó. Trạm tạo hình được đặt ở phía dưới của khu vực cấp liệu và vật liệu tạo hình được đặt bên trong thiết bị. Vật liệu đóng gói đi qua trạm tạo hình để tạo thành các vỉ, quay theo hình chữ U và đi vào khu vực cấp liệu hướng lên trên. Điều này cho phép có nhiều không gian hơn cho việc cấp liệu và nhiều không gian hơn để lắp đặt hệ thống kiểm tra camera trực tuyến sau khi cấp liệu.
Dựa trên sở thích của khách hàng, máy đóng gói vỉ có thể được trang bị kiểu niêm phong quay hoặc trục lăn. Hàn quay có thể hoạt động ở tốc độ cao nhưng không phù hợp với các loại thuốc có hình dạng phức tạp. Mặt khác, việc niêm phong tấm ép thích hợp cho các loại dược phẩm có nhiều dạng khác nhau, nhưng tỷ lệ của nó có thể bị giảm. Để biết thêm thông tin chi tiết về ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp niêm phong, vui lòng tham khảo https://www.jornen.com/products/what-is-blister-packaging-machine/.
Máy đóng gói vỉ có thiết kế cải tiến kết hợp dập nổi và đục lỗ tại một trạm, giúp rút ngắn chiều dài của máy. Khuôn có thể được gắn chặt và định vị dễ dàng trên đường ray trong quá trình chuyển đổi định dạng.
Máy đóng gói vỉ bố trí các trạm đột theo chiều dọc giúp rút ngắn chiều dài của máy và dễ vận hành hơn. Các thẻ vỉ đã đục lỗ có thể được xếp chồng lên nhau theo chiều ngang để thuận tiện cho việc lấy hàng loạt.
Giả sử vỉ cần được kết nối với máy đóng thùng. Trong trường hợp đó, có thể trang bị một máy thao tác tại trạm đột dập để tự động lấy các thẻ vỉ và chuyển sang thiết bị đóng thùng.
Tất cả các trạm của máy đóng gói vỉ đều sử dụng cấu trúc đúc hẫng, khu vực lái xe và vận hành được cách ly hoàn toàn để ngăn ngừa lây nhiễm chéo (lây nhiễm chéo có thể làm nhiễm bẩn thuốc và gây hậu quả nghiêm trọng).
Khuôn của mỗi trạm của máy đóng gói vỉ có thể được thay thế nhanh chóng, điều này đặc biệt quan trọng trong phương thức sản xuất đa dạng và hàng loạt nhỏ ngày nay; việc chuyển đổi thường xuyên các giống sản xuất dẫn đến việc thay thế khuôn mẫu thường xuyên và thiết kế thay thế khuôn thuận tiện có thể giảm đáng kể thời gian thay thế. Tăng năng suất.
Về cửa bảo vệ máy: Cửa bảo vệ của máy đóng gói vỉ rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho người vận hành. Tuy nhiên, cánh cửa bảo vệ cũng sẽ cản trở hoạt động ở một mức độ nhất định. Vì vậy, làm thế nào để thiết kế một cánh cửa bảo vệ có chức năng bảo vệ tốt và công thái học tuyệt vời là một chủ đề cần thiết của các kỹ sư. Cửa bảo vệ của máy đóng gói vỉ này có cấu trúc ray trượt gấp. Khi dừng máy và mở cửa, tất cả các cửa bảo vệ của máy đóng gói vỉ có thể gập sang một bên của máy. Thiết kế này thuận tiện và linh hoạt để vận hành và có công thái học tốt.
Nhấp vào liên kết bên dưới để xem video hoạt động của máy đóng gói vỉ này: