Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Máy ép vỉ sô cô la

Ép vỉ không chỉ phổ biến cho các sản phẩm dược phẩm mà còn được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm như đóng gói sô cô la, mật ong, phô mai và mứt, v.v.
Trong giải pháp này, chúng tôi đã cung cấp một máy ép vỉ cho sản phẩm sô cô la, bộ cấp vỉ chứa một phễu và bơm pít tông khí nén, phễu sử dụng chức năng gia nhiệt vỏ kép, nó có thể duy trì nhiệt độ nhất định để đảm bảo tính thanh khoản của sô cô la, môi trường gia nhiệt giữa áo khoác đôi là nước, nhiệt độ tối đa là 100 độ C nên sôcôla sẽ bị nóng hoặc cháy; Bên trong phễu được trang bị một máy khuấy để khuấy đều sô cô la, bằng cách này, sô cô la có thể được cho ăn bất cứ lúc nào, chẳng hạn như sau giờ nghỉ trưa hoặc bất kỳ lúc nào. Để mang lại độ chính xác nạp cao, máy ép vỉ này sử dụng bơm pít tông, pít-tông hút lượng sô cô la đó vào buồng sau đó đẩy chúng vào túi vỉ một cách trơn tru, tự do và chính xác.
Với công nghệ gia công CNC, khoang vỉ có thể được tạo thành hầu hết mọi hình dạng, trong quá trình tạo vỉ, lớp vỏ nhựa được tạo hình bằng áp suất không khí xung quanh khuôn; Sau khi sô cô la được cho vào túi vỉ, nguội và cứng lại, các sản phẩm sô cô la vẫn giữ được hình dạng giống như khuôn, chẳng hạn như các nhân vật hoạt hình Chuột Mickey, Peppa Pig và Hello Kitty, v.v. Người tiêu dùng có thể kiểm tra bằng mắt Sản phẩm có hình hộp carton sống động thông qua lớp nhựa trong suốt, giúp sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn, đặc biệt là đối với trẻ em.
Người tiêu dùng đang yêu cầu nhiều thông tin hơn bao giờ hết về sản phẩm, việc bổ sung thêm thông tin về sản phẩm luôn là điều quan trọng đối với hoạt động tiếp thị. Giấy bạc đóng nắp ở mặt sau của thẻ vỉ mang lại bề mặt lý tưởng cho việc in ấn, hoa văn đầy màu sắc và được thiết kế tinh xảo sẽ thể hiện một cách sinh động lợi thế sản phẩm của bạn với khách hàng.