Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Máy ép vỉ BMP-270 trang bị 2 hệ thống kiểm tra

Máy ép vỉ BMP270 áp dụng ý tưởng thiết kế đúc hẫng (ban công) đạt tiêu chuẩn GMP, để dễ dàng vệ sinh, kết cấu chính có vách ngăn dọc nhằm tách biệt phần dẫn động (phía sau) với các vùng vận hành (phía trước).
Để đáp ứng yêu cầu thị trường này: số lượng lô đang giảm và số lượng biến thể ngày càng tăng, dẫn đến việc thay đổi định dạng và làm sạch thường xuyên, máy ép vỉ này được trang bị khóa định dạng, hệ thống định vị và thiết kế lắp nhanh, không cần dụng cụ , thực hiện chuyển đổi định dạng cực kỳ đơn giản.
Máy đóng gói vỉ này sử dụng Bộ nạp theo dõi kết hợp với công nghệ servo, tấm cấp liệu được điều chỉnh bằng servo có thể di chuyển theo chuyển động tịnh tiến, khi màng chuyển động, tấm cấp liệu di chuyển về phía trước, được đồng bộ hóa với chỉ mục web nhưng ở tốc độ tuyến tính khác nhau với nhau, do tốc độ khác nhau, các viên thuốc trong rãnh sẽ được nhả vào túi vỉ; Khi màng dừng lại, đĩa tiếp liệu di chuyển về phía sau để nạp viên vào túi vỉ. Bằng cách này, bộ cấp liệu luôn hoạt động bất kể chuyển động của mạng, nhờ đó tăng hiệu quả cho ăn.
Đảm bảo chất lượng là rất quan trọng trong ngành dược phẩm. Vì lý do này, máy tính bảng được đóng gói trong bao bì vỉ cần phải được kiểm tra cẩn thận để phát hiện các khuyết tật, thông thường máy đóng vỉ trang bị hệ thống kiểm tra camera trước trạm niêm phong để kiểm tra các khuyết tật như sai màu sắc, kích thước, viên thuốc có bị vỡ hay sứt mẻ hay không. bất kỳ túi trống nào trong chính bao bì vỉ (được gọi trước khi bịt kín các khuyết tật)
Nhưng sau khi dán kín vải cũng có thể có một số khuyết điểm, chẳng hạn như bịt kín nếp nhăn; Lưới niêm phong tuyến tính không rõ ràng (Máy dán vỉ quay) hoặc điểm niêm phong không rõ ràng (Máy dán vỉ vỉ); viên thuốc bị dập hoặc hư hỏng trong túi do vị trí niêm phong không đúng; tóc người hoặc vật tương tự được bịt kín giữa vật liệu che phủ và vật liệu tạo hình; chữ và/hoặc số in nổi không rõ ràng; không dập nổi, vị trí dập nổi không chính xác; vị trí cắt không chính xác, v.v. (được gọi sau khi cắt các khuyết tật)
Máy đóng gói vỉ này được trang bị hai hệ thống kiểm tra, trước khi niêm phong và sau khi cắt, hệ thống trước kiểm tra trước khi niêm phong các khuyết tật, hệ thống sau kiểm tra sau khi cắt các khuyết tật, video của dây chuyền này có sẵn tại: