Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Máy đóng vỉ BMP270-Cartoner ZH150 trong dược phẩm

Mới đây Jornen đã cung cấp dây chuyền ép vỉ cho một khách hàng Việt Nam, dây chuyền này là sự kết hợp giữa Máy ép vỉ BMP270 và Máy đóng hộp ZH150.
Máy ép vỉ BMP270 là máy ép vỉ kiểu tấm mới nhất của chúng tôi, nó có thiết kế cấu trúc ban công, thay đổi dụng cụ vỉ đơn giản và nhờ thiết kế thực sự sáng tạo, máy ép vỉ BMP270 đã đạt được tốc độ cao và sản lượng cao sánh ngang với máy ép vỉ kiểu quay tốc độ cao, mục tiêu chạy máy ép vỉ kiểu trục lăn ở tốc độ cao đã được lưu trữ.
Để thuận tiện cho việc vệ sinh hàng ngày, bảo trì quy định GMP dược phẩm, máy ép vỉ BMP270 sử dụng cấu trúc đúc hẫng trong vùng vận hành, vùng dẫn động nằm ở phía sau máy và tách biệt hoàn toàn với vùng vận hành ở phía trước, do đó tránh lây nhiễm chéo.
Thông thường, máy ép vỉ kiểu dán trục lăn không thể lưu trữ diện tích niêm phong lớn, do đó hạn chế tốc độ đột so với máy đóng vỉ quay, nhưng máy đóng vỉ BMP270 áp dụng thiết kế độc đáo giúp lấp đầy diện tích niêm phong lớn.
Việc đóng mở mỗi trạm được điều khiển bởi bánh răng thanh truyền, trong đó thanh truyền đẩy hoặc kéo cần gạt để điều khiển việc đóng mở khuôn. Khi cam (lực đầu vào) dẫn động thanh kết nối kéo nút chuyển gần như thẳng lên 180°, nút chuyển đổi có thể tạo ra lực đầu ra hướng lên trên theo phương thẳng đứng lớn hơn nhiều lần so với lực đầu vào. Cấu trúc cải tiến này đã làm giảm đáng kể áp suất vận hành của cam, con lăn và công suất đầu ra lớn hơn của nó có thể dễ dàng chịu được nhiều lần diện tích tạo hình và bịt kín của các mẫu DPP260 ban đầu có thể hỗ trợ, do đó tốc độ đột và công suất được nhân lên.
Ngày nay, hệ thống đóng gói dược phẩm phải đáp ứng yêu cầu thị trường này: khối lượng lô đóng gói ngày càng giảm và số lượng biến thể sản phẩm ngày càng tăng, điều này dẫn đến việc thay đổi định dạng và vệ sinh thường xuyên, thiết kế công thái học của máy đóng vỉ BMP270 kết hợp plug-and- thiết bị chơi để thay đổi và làm sạch dụng cụ đơn giản. Trong quá trình chuyển đổi định dạng, mọi trạm có thể được mở dễ dàng để thuận tiện lấy khuôn cũ và cắm khuôn mới.
Máy ép vỉ BMP270 cung cấp mức độ tự động hóa cao với servo và điều khiển tự động để đảm bảo vận hành tốc độ cao một cách chính xác, tỷ lệ tốc độ giữa hàn kín và đột dập có thể được thiết lập thông qua HMI.
Trong giải pháp đóng gói vỉ này, mỗi thùng chứa nhiều thẻ vỉ, tối đa đạt tới 10 thẻ vỉ trong một thùng; Bộ phận chuyển tiếp sử dụng servo và tự động hóa chính xác, sau khi đục lỗ, các thẻ vỉ được chuyển vào tạp chí, các thẻ vỉ sau đó được đếm và đưa vào băng tải xô, 10 thẻ vỉ được xếp chồng lên nhau trong mỗi xô, băng tải xô di chuyển về phía trước và quay lại 90 độ, di chuyển các thẻ vỉ vào vị trí thẳng đứng, từ đây thiết bị chèn sẽ đẩy bó thẻ vỉ vào băng tải của máy đóng thùng; Sau đó các thẻ vỉ di chuyển về phía trước cùng với tờ rơi, sau khi chèn, dập nổi và đóng lại, sản phẩm cuối cùng sẽ được thải ra.
Video về dây chuyền đóng gói vỉ này có tại: