Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Máy đóng hộp dọc đang chuyển động

Máy đóng hộp được chia thành hai loại: máy đóng hộp ngang và máy đóng hộp dọc, tùy theo cách xếp các mặt hàng đóng gói vào hộp.
Các mặt hàng đóng gói trong máy đóng hộp ngang được đẩy vào hộp theo chiều ngang. Đối với một số vật dụng có hình dạng dài, chẳng hạn như chai lọ, cần phải đặt xuống trước khi cho vào hộp; đối với một số sản phẩm dễ vỡ, quá trình này có thể gây hư hỏng cho sản phẩm. Ngoài ra, một số sản phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm, có thể mở và lấy từ trên xuống thuận tiện hơn. Xuất phát từ những lý do trên, ngành này đã cho ra đời dòng máy đóng hộp đứng; Các mặt hàng đóng gói được chất vào hộp từ trên xuống, gọi là tải trên cùng. Khi người tiêu dùng sử dụng cũng mở thùng carton từ trên xuống để lấy sản phẩm.
Máy đóng hộp trong ví dụ này là một cấu trúc thẳng đứng. Máy đóng hộp là loại chuyển động liên tục. Nó có một cốc hút quay liên tục để hút hộp, mở thùng và cho vào tấm xích chạy tròn; Trên tấm xích, tờ rơi được tự động hút và nhét vào hộp đã mở; sau đó các mặt hàng được chất vào hộp từ trên xuống, chiếc máy này cũng có thể trang bị hệ thống cấp liệu tự động để lấy và đặt các mặt hàng do thiết bị đầu cuối giao vào hộp. Sau khi các sản phẩm được cho vào hộp, máy sẽ tự động hộp lại và xả thành phẩm đã đóng gói ra.
Video hoạt động của máy hộp, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để xem: