Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Hệ thống kiểm tra vỉ trước khi hàn và sau khi hàn

Đảm bảo chất lượng của các sản phẩm được đóng gói có tầm quan trọng đặc biệt trong ngành dược phẩm vì các sản phẩm được đóng gói không đúng cách hoặc bị hư hỏng có thể dẫn đến việc nhà sản xuất phải thu hồi sản phẩm tốn kém hoặc có thể gây ra tai nạn chết người. Chính vì điều này, các viên thuốc được đóng gói trong bao bì dạng vỉ cần phải được kiểm tra cẩn thận để phát hiện các khuyết tật, hiện nay việc trang bị hệ thống camera kiểm tra trước trạm niêm phong để kiểm tra các khuyết tật như sai màu sắc, kích thước, viên thuốc có bị vỡ, sứt mẻ hay không là điều khá phổ biến. liệu có bất kỳ túi trống nào trong chính bao bì vỉ hay không (gọi trước khi bịt kín các khuyết tật)
Nhưng sau khi dán kín vải cũng có thể có một số khuyết điểm, chẳng hạn như bịt kín nếp nhăn; Lưới niêm phong tuyến tính không rõ ràng (Máy dán vỉ quay) hoặc điểm niêm phong không rõ ràng (Máy dán vỉ vỉ); viên thuốc bị dập hoặc hư hỏng trong túi do vị trí niêm phong không đúng; tóc người hoặc vật tương tự được bịt kín giữa vật liệu che phủ và vật liệu tạo hình; chữ và/hoặc số in nổi không rõ ràng; không dập nổi, vị trí dập nổi không chính xác, v.v.
Dây chuyền đóng gói vỉ này được trang bị hai hệ thống kiểm tra, trước khi niêm phong và sau khi niêm phong, hệ thống trước kiểm tra các khuyết tật trước khi niêm phong, hệ thống sau kiểm tra các khuyết tật sau khi niêm phong.
Dây chuyền đóng gói vỉ này được kết hợp với bộ phận vỉ quay, bộ phận đóng thùng chuyển động liên tục và bộ phận bọc ngoài.
Các ký tự của niêm phong quay:
. Việc lập chỉ mục liên tục cho phép nạp vỉ dễ dàng hơn đối với các sản phẩm có hình dạng đơn giản, chẳng hạn như bàn phẳng và viên nang.
. Thời gian dừng để hàn kín ngắn hơn, do đó lượng khí nóng lọt vào túi vỉ sẽ giảm đi.
. Cần ít không gian hơn do sự kết hợp của việc lập chỉ mục trong một trạm.
. Giảm nếp nhăn do bịt kín tiếp xúc tuyến tính.
. Thời gian hàn kín rất ngắn nên Máy ép vỉ có thể chạy ở tốc độ cao hơn.
. Đạt được áp suất bịt kín cao hơn với lực nhỏ hơn do diện tích bịt kín nhỏ hơn (chỉ tuyến tính).
Bộ phận kết nối giữa vỉ và đóng thùng:
. Bộ phận vỉ áp dụng kiểu cắt chéo, do đó robot quay có thể lấy thẻ vỉ và đặt chúng vào băng tải theo hai làn.
. Các thẻ vỉ được chuyển qua hai làn này đến hai tạp chí cấp liệu kết nối với bộ phận đóng thùng.
. Cấu trúc cấp liệu hai làn áp dụng công nghệ servo chính xác, đảm bảo sự ổn định ở tốc độ chạy cao của bộ phận đóng thùng chuyển động liên tục.
Video của dòng này có sẵn tại: