Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Hai chai được đóng gói trong một hộp duy nhất trên dây chuyền đóng chai dược phẩm

Jornen cung cấp dây chuyền đóng chai dược phẩm cho công ty Fortune 500. Dây chuyền này bao gồm máy giải mã chai tự động, máy dán nhãn, thiết bị chuyển hướng chai, máy đóng thùng, máy đóng đai và máy đóng gói thùng.
Đầu tiên, chúng ta tùy ý đổ lọ thuốc vào thùng trữ, chai thuốc trong thùng trữ sẽ tự động được nâng lên. Các chai lọ lộn xộn được sắp xếp theo một hướng và đưa vào băng chuyền trong quá trình này.
Băng tải vận chuyển chai đến máy dán nhãn. Sau khi máy dán nhãn xuất ra các chai, các chai được chia thành hai đường bằng thiết bị chuyển hướng.
Mỗi băng tải trong số hai băng tải đều chuyển chai tới máy đóng thùng. Trong bộ phận cấp liệu của máy đóng thùng có hai bàn xoay. Họ xoay chai 180 độ rồi thả vào dây chuyền nguyên liệu của thiết bị đóng thùng. Mỗi thùng trên dây chuyền nguyên liệu được nạp hai chai. Hai chai được chuyển tiếp và đẩy vào thùng carton kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng. Việc đóng thùng carton sử dụng keo nóng chảy, có thể bảo vệ tốt hơn cho lọ thuốc bên trong.
Sau khi máy đóng thùng tự động xuất thùng, hệ thống sẽ thực hiện phát hiện trực tuyến động trên bao bì, như phát hiện thiếu hàm lượng thuốc, thiếu giấy hướng dẫn, v.v. Hệ thống sẽ tự động từ chối sản phẩm lỗi để đảm bảo an toàn thuốc và phát hiện mã sản phẩm trên bề mặt bao bì để đảm bảo thông tin in trên bao bì và thuốc được thống nhất.
Sau đó, thùng carton được đưa đến máy đóng đai, tại đây thùng carton được bó thành từng nhóm. Cuối cùng, các gói hàng được vận chuyển đến máy đóng thùng, nơi hoàn tất quá trình dán và dán băng keo tự động. Cuối cùng, sản phẩm hoàn thiện được xuất ra và việc đóng gói toàn bộ dây chuyền được hoàn thành.
Để xem video về dây chuyền sản xuất, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để xem