Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Dây chuyền sản xuất vỉ nhanh và hiệu quả được vận hành ở các công ty Fortune 500

Sinopharm là công ty Fortune 500 và là tập đoàn dược phẩm hàng đầu tại Trung Quốc. Công ty luôn có những yêu cầu nghiệm thu thiết bị nghiêm ngặt và sử dụng thiết bị cao cấp của Châu Âu theo truyền thống. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra dây chuyền sản xuất vỉ của Jornen vào năm ngoái, tập đoàn dược phẩm nhận thấy hàm lượng công nghệ và tốc độ sản xuất dây chuyền sản xuất vỉ của Jornen ngang bằng với các đối tác châu Âu. Vì vậy, họ đã đặt hàng với Jornen, thiết bị sẽ được giao vào cuối năm 2022.
Sau khi thiết bị được chuyển đến nhà máy dược phẩm, Jornen đã bố trí một nhóm kỹ sư sau bán hàng tiến hành thử nghiệm sản xuất thử nghiệm tại xưởng của họ. Sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ, thiết bị cuối cùng đã đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiệm thu nghiêm ngặt.
Do hiệu suất tuyệt vời của thiết bị và đội ngũ của Jornen, tập đoàn dược phẩm hiện đang bắt đầu mua dây chuyền sản xuất thứ hai từ Jornen.
Dây chuyền sản xuất vỉ của Jornen bao gồm máy ép vỉ tốc độ cao và máy đóng thùng. Máy ép vỉ tiến hành hai cuộc kiểm tra trực tuyến trên thẻ vỉ – trước khi niêm phong và sau khi đục lỗ. Việc kiểm tra trước khi niêm phong sẽ kiểm tra các viên thuốc bị thiếu hoặc hình dạng viên thuốc không hoàn chỉnh, trong khi việc kiểm tra sau khi đục lỗ sẽ kiểm tra độ kín thích hợp, số lô sản xuất rõ ràng, vị trí đục lỗ chính xác, v.v.
Bộ phận kết nối của dây chuyền đóng vỉ sử dụng băng tải nhằm nâng cao tính linh hoạt khi thay đổi giống sản xuất. Bộ phận đóng thùng của dây chuyền đóng vỉ được cấu hình với ba tạp chí để nhận thẻ vỉ một cách chính xác và đặt chúng lên tấm xích của thùng carton.
Cuối dây chuyền đóng vỉ có hệ thống cân có độ chính xác cao, có thể phát hiện chính xác trọng lượng hộp thuốc trực tuyến một cách linh hoạt.
Nếu bạn muốn xem video về đường vỉ, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới: