Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Dây chuyền sản xuất vỉ cho BETTA Pharma

Betta là một trong những nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu, đứng thứ 32 trong top 100 công ty dược phẩm hàng đầu Trung Quốc.
Gần đây Jornen cung cấp Dây chuyền đóng gói vỉ cho cá Betta; Tính năng của dòng vỉ này:
Áp dụng máy cấp liệu trống rung; hệ thống cấp liệu này bao gồm một phễu, vận chuyển rung theo đường thẳng, băng tải rung dạng đĩa, đĩa cấp liệu và trống lăn.
Cấu trúc trống lăn này chủ yếu được sử dụng trong Máy đóng gói vỉ chuyển động liên tục, nhưng nhờ thiết kế thực sự sáng tạo trong dòng này, nó cũng hoạt động hoàn hảo trên Máy đóng gói vỉ gián đoạn này.
Thông qua phễu, vận chuyển rung theo đường thẳng và băng tải rung dạng đĩa, đĩa cấp liệu sẽ dẫn viên nang hoặc viên nén vào trống có các túi khớp với hướng của thẻ vỉ.
Đối với Máy đóng gói vỉ chuyển động liên tục, vòng quay của trống lăn được đồng bộ hóa với chỉ mục web của máy theo cách chuyển động liên tục; sản phẩm vẫn ở trong túi trống cho đến khi được thả vào túi vỉ. Nhưng đối với Máy đóng gói vỉ không liên tục, chỉ mục web di chuyển không liên tục; Tốc độ của vạch chia có thể quá nhanh khiến đĩa tiếp liệu không thể dẫn viên thuốc vào trống lăn và có thể khiến viên thuốc rơi ra khỏi túi hoặc làm hỏng viên thuốc. Để khắc phục sự cố, chúng tôi đã thiết kế chuyển động và cấu trúc của trống một cách sáng tạo. Đầu tiên, chúng tôi sửa đổi cấu trúc của trống: các túi được chia thành nhiều nhóm và được phân bố theo một góc xung quanh chu vi của con lăn, thay vì tất cả các túi xung quanh chu vi của vai trò, được sử dụng cho Máy đóng gói vỉ chuyển động liên tục; Con lăn có hai tốc độ khác nhau; Khi chỉ số di chuyển, con lăn đồng bộ với màng của máy đóng vỉ, thả viên thuốc vào túi vỉ, lúc này và góc con lăn không có túi cho đĩa cấp liệu để dẫn viên vào trống; Trong khi dây vải đứng yên, con lăn di chuyển với tốc độ thấp hơn để đĩa cấp liệu dẫn viên nang hoặc viên thuốc vào trống một cách trơn tru; Trong khi chỉ mục web chạy lại, con lăn được đồng bộ hóa lại với web của máy, thả các viên thuốc vào túi vỉ; Hệ thống cho ăn chạy theo chu kỳ như thế này.
Trang bị hệ thống kiểm tra camera Laetus trước trạm niêm phong để kiểm tra các khuyết tật như sai màu sắc, sai kích thước, viên thuốc có bị vỡ hay sứt mẻ hay không và có túi rỗng nào trong chính bao bì vỉ hay không (được gọi là trước khi niêm phong các khuyết tật); Vì việc đảm bảo chất lượng trong ngành dược phẩm ngày càng khắt khe hơn nên giờ đây dây chuyền sản xuất vỉ cũng có thể trang bị hệ thống camera kiểm tra sau khi đột lỗ, phát hiện các khuyết tật như bịt kín nếp nhăn; Lưới niêm phong tuyến tính không rõ ràng (Máy dán vỉ quay) hoặc điểm niêm phong không rõ ràng (Máy dán vỉ vỉ); máy tính bảng bị dập hoặc hư hỏng trong túi do vị trí niêm phong không chính xác; tóc người hoặc vật tương tự được bịt kín giữa vật liệu che phủ và vật liệu tạo hình; chữ và/hoặc số in nổi không rõ ràng; không dập nổi, vị trí dập nổi không chính xác, v.v.
Để đảm bảo chất lượng hơn nữa, dây chuyền đóng vỉ này được trang bị hệ thống kiểm tra bằng tia X; Sau khi đục lỗ, các thẻ vỉ được chuyển đến hệ thống kiểm tra bằng Tia X để phát hiện các chất gây ô nhiễm như kim loại, thủy tinh, nhựa, v.v. và kiểm tra các điểm bất thường như cấp liệu không chính xác, các bộ phận bị thiếu hoặc hỏng và các mặt hàng không đầy đủ.
Trái tim của Dây chuyền ép vỉ là bộ phận kết nối; Dây chuyền này được trang bị robot delta, robot điều khiển bằng servo nhặt thẻ vỉ và chuyển trực tiếp chúng đến máy đóng thùng một cách đồng bộ cho hai hoặc nhiều thẻ vỉ trong một thùng (theo yêu cầu của khách hàng), robot delta chuyển chúng sang một Lúc đầu, chuỗi tạp chí vận chuyển sau đó các thẻ vỉ này được đẩy vào tạp chí của thùng carton. Các hệ thống điều khiển servo này đảm bảo vận hành ổn định khi chuyển vỉ từ bộ phận này sang bộ phận khác.
Dây chuyền này sử dụng cấu trúc khép kín hoàn toàn và cửa an toàn để vận hành an toàn.