Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Dây chuyền kết hợp với gói, đóng hộp và bao màng co

Gần đây Jornen cung cấp dây chuyền đóng gói cho một hãng dược phẩm; dây chuyền này kết hợp với đóng gói gối, đóng thùng carton, cân định lượng, máy in phun mực và Dải căng.
Các thẻ vỉ được nạp bên trong một tạp chí; các thẻ vỉ được tính khi chúng rơi tự do thông qua hệ thống điều khiển bằng servo tới dây chuyền chuyển giao. Dây chuyền chuyển di chuyển các thẻ vỉ đến bộ phận đóng gói gối. Sau khi đóng gói gối, các vỉ được thải ra băng chuyền; Khi đang lái xe trên đường, một chiếc cào sẽ dẫn các thẻ vỉ thành hai làn từ đó, chúng tiếp tục đi vào bộ phận nạp của máy hoạt hình.
Trong máy tạo hình hoạt hình, bộ cấp liệu được điều chỉnh bằng servo đã đặt các thẻ vỉ vào chuỗi chuyển giao; Dây chuyền đẩy các thẻ vỉ về phía trước và máy hoạt hình tự động hoàn thành hành động gấp tờ rơi, mở thùng carton, chèn thẻ vỉ, dập nổi, nhét vào hoặc đóng nóng chảy và xả thùng carton.
Sau khi hoạt hình, người cân kiểm tra sản phẩm; tự động từ chối các sản phẩm bị lỗi;
Dòng này sử dụng máy in phun mực cho thùng carton. Máy in có thể in dữ liệu có thể thay đổi như mã ngày/lô và mã vạch tuần tự. Độ rõ ràng của mã in tốt hơn nhiều so với dập nổi.
Sau khi in, các thùng carton được chuyển tới bộ phận Căng dãn; hai dây đai mềm xoay thùng carton 90 độ và nhóm chúng lại thành một khối lớn hơn. Các đơn vị này sau đó được bọc chặt trong màng nhựa
Video của dòng này có sẵn tại: