Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Dây chuyền kết hợp với ép phồng, đóng gói, đóng hộp và ép dãn

Dây chuyền tốc độ cao kết hợp ép phồng, đóng gối, đóng thùng và căng dây
Dây chuyền đóng gói vỉ điều khiển bằng servo tích hợp máy đóng gói vỉ tốc độ cao, máy đóng gói gối tốc độ cao, máy đóng thùng tốc độ cao và máy căng đai. Nhờ công nghệ servo chính xác và hệ thống điều khiển chính xác, đảm bảo sự ổn định ở tốc độ chạy cao. Dây chuyền đóng gói vỉ này là sự đáp ứng sáng tạo của Jornen nhằm đáp ứng nhu cầu về hiệu quả cao và vận hành chi phí thấp, tính linh hoạt và năng suất tối đa cho sản xuất hàng loạt.

Đơn vị máy vỉ:
> Trong bộ phận vỉ khi màng của cuộn đầu tiên hết trong mô-đun vỉ, nó có thể tự động kết nối với cuộn thứ hai mà không bị gián đoạn với máy (tùy chọn).
> Được trang bị bộ ghép vật liệu tạo hình tích hợp và cơ chế khóa nhanh vật liệu nắp, nâng cao hiệu quả thay thế vật liệu đóng gói.
> Áp dụng thiết kế định vị và khóa định dạng cắm và chạy nhanh chóng, giúp chuyển đổi định dạng đơn giản.
> Jornen cung cấp nhiều lựa chọn hệ thống cấp liệu để xử lý nhiều loại sản phẩm dược phẩm. Viên nén, viên nang, ống tiêm, lọ và ống tiêm, v.v.
Bộ nạp theo dõi: dành cho viên nén phẳng, viên nang và hình thuôn dài.
Bộ nạp hộp cọ đa năng: không cần các bộ phận định dạng.
Máng cấp liệu: cho viên nén dẹt, viên nang vào vỉ nhôm.
Bộ cấp ống: nạp đầy toàn bộ vạch mỗi lần, thích hợp cho cả Máy đóng gói vỉ chuyển động gián đoạn hoặc liên tục, thích hợp cho cả vỉ PCV/ Alu và Alu/Alu.
Bộ cấp liệu bằng rô-bốt: đặt trực tiếp ống, lọ và ống tiêm vào lưới đã định hình.
> Áp dụng phương pháp hàn quay, thời gian dừng để hàn kín ngắn hơn (so với phương pháp dán tấm ép), do đó giảm được lượng khí nóng đi vào túi vỉ. Giảm nếp nhăn do bịt kín tiếp xúc tuyến tính.
> Hệ thống kiểm tra sản phẩm tích hợp với camera màu có thể tự động loại bỏ các vỉ bị lỗi
> Hệ thống lập chỉ mục sử dụng động cơ servo chính xác để đạt được hoạt động ổn định, chính xác. Chiều dài vỉ có thể được đặt tự do thông qua Giao diện người dùng màn hình cảm ứng, giúp giảm thời gian chuyển đổi định dạng.
> Trạm đục lỗ có thể áp dụng kiểu cắt chéo, chất thải cắt tỉa khoảng 1mm giữa hai vỉ; nó có thể tiết kiệm nhiều vật liệu hơn.
> Bộ kết nối giữa máy đóng vỉ và máy đóng gói gối sử dụng rô-bốt điều khiển bằng servo, rô-bốt di chuyển đồng bộ với các bộ phận trên và dưới, lấy thẻ vỉ và đặt trực tiếp vào thùng của máy đóng gói dạng dải.
Đơn vị gói gối:
> Dây chuyền này tích hợp một bộ phận đóng gói gối sau bộ phận ép phồng, cho phép gói vỉ nhựa định hình nhiệt được niêm phong lại bằng màng nhiều lớp có khả năng ngăn chặn gần như hoàn toàn nước, ánh sáng và oxy, cho phép kéo dài ngày hết hạn của sản phẩm.
> Bộ phận đóng gói gối sử dụng thiết bị niêm phong ngang qua lại, so với hai bộ con lăn bịt kín (gói gối thông thường), thời gian dừng của niêm phong được kéo dài do đó chất lượng niêm phong được tăng lên đáng kể.
> Sau khi đóng gói gối, hệ thống chuyển quay được điều chỉnh bằng servo tốc độ cao sẽ lấy gói gối và chuyển đến bộ phận đóng thùng theo cách chuyển động liên tục.
Đơn vị thùng carton:

> Máy đóng thùng carton thực sự tiện dụng nhờ thiết kế cải tiến trong đó thiết bị chèn sản phẩm được đặt ở phía sau; Thiết bị chèn của máy đóng thùng thông thường được đặt ở phía trước, nơi nó nhô ra khỏi phía vận hành và ít tiện dụng hơn.
> Mô-đun thùng carton có thể được trang bị một robot điều khiển bằng servo có thể tự động nạp thùng carton khi tạp chí thùng carton sắp hết (tùy chọn).
> Toàn bộ dây chuyền sử dụng cách bố trí côngxon (loại ban công), để tách phần truyền động (phía sau) khỏi khu vực vận hành (phía trước) tuân thủ các yêu cầu GMP dược phẩm.
> Tất cả các bộ phận chính đều được làm bằng vật liệu hợp kim alu và thép không gỉ cao cấp và được gia công bằng máy công cụ CNC tiên tiến có độ chính xác cao.
Video về các dây chuyền đóng gói vỉ này có tại:
Phồng rộp + Đóng gói  + Đóng hộp + bao màng co:

Phồng rộp + Đóng gói + Đóng hộp + bao màng co + Đóng thùng: