Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Dây chuyền kết hợp với chiết rót lọ, dán nhãn, ép vỉ và đóng hộp

Gần đây, Jornen cung cấp dây chuyền đóng gói vỉ lọ cho một khách hàng Trung Quốc. Dây chuyền này là sự kết hợp của 4 bộ phận: máy chiết rót lọ, máy dán nhãn, máy đóng vỉ và máy đóng hộp, dây chuyền này trang bị 2 robot, một robot cấp liệu theo vỉ, một robot vận chuyển trong việc kết nối giữa bộ phận vỉ và bộ phận đóng thùng .
Đầu tiên, các lọ được đặt vào máy unscrambler theo cách thủ công, băng tải chuyển các lọ đến hai bàn xoay nơi các lọ được nạp đầy, sau khi đóng lọ, các lọ sẽ được chuyển đến bộ phận kiểm tra; Sau khi kiểm tra, các lọ được chuyển sang máy giải mã thứ hai, các lọ được chuyển và nằm trên băng tải của máy dán nhãn thông qua băng tải trục vít, sau khi dán nhãn, các lọ được xả sang máy giải mã thứ ba, tại đây các lọ đã sẵn sàng cho vỉ. Trong bộ phận cấp vỉ, một băng tải sẽ vận chuyển các lọ vào đường ray. Một thanh trượt điều khiển bằng động cơ di chuyển các lọ từ bên này sang bên kia để phân bố chúng đều, sau đó một cái cào dẫn các lọ vào máng và tạo chúng thành các đường; từ đó chúng tiếp tục đi vào các rãnh của con lăn được điều chỉnh bằng servo. Con lăn quay 90 độ, di chuyển các lọ vào vị trí nằm ngang. Sau đó, các lọ này được robot thu thập bằng cốc hút chân không từ các khe của con lăn, và được đặt chính xác và nhẹ nhàng vào lưới tạo thành vỉ. Gói vỉ dành cho lọ này áp dụng thiết kế gói kẹp, sau khi cho robot ăn trước, thiết bị ấn vào sẽ đẩy lọ vào đáy túi, túi kẹp lọ chắc chắn, không có vật liệu niêm phong, lọ sẽ không rơi ra khỏi các túi. Máy đóng vỉ cho lọ thường áp dụng thiết kế gói kẹp này, vì vậy loại máy đóng vỉ này không có trạm hàn kín, chỉ cung cấp trạm tạo hình và cắt.
Sau khi cắt, các khay vỉ chứa lọ sẽ được robot thứ hai vận chuyển đến máy đóng thùng, sau khi thực hiện các thao tác tờ rơi, chèn, đóng thùng, thành phẩm cuối cùng được thải ra.
Video của dòng này có sẵn tại: