Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Dây chuyền ép vỉ Jornen ở Châu Âu

Gần đây, Jornen cung cấp dây chuyền đóng gói dạng vỉ cho một khách hàng Châu Âu. Dây chuyền này là sự kết hợp của ba đơn vị: Máy đóng gói vỉ DPP260Ki-2, Máy đóng hộp ZH150 và Máy căng dây.
Máy đóng gói vỉ được trang bị hệ thống kiểm tra camera, phù hợp cho cả vỉ alu-pvc và alu-alu trong một hệ thống. Hệ thống được trang bị hai đèn chiếu sáng: một đèn được gắn phía trên web đã định hình, cùng với ống kính máy ảnh và hướng xuống dưới web đã định hình và sản phẩm được nạp; cái còn lại được cài đặt dưới web. Khi máy ép vỉ đang chạy gói alu-pvc, đèn chiếu sáng bên dưới màng sẽ phát ra ánh sáng và máy ảnh sẽ chụp ảnh khu vực này của màng để xem có túi trống nào không. Đối với các túi được nạp thông thường, ánh sáng từ đèn chiếu sáng bị chặn bởi máy tính bảng. Nhưng khi một túi trống xuất hiện, ánh sáng sẽ chiếu qua túi này (vì PVC trong suốt) và hình ảnh này được xác định là túi trống. Đối với gói alu-alu, nơi vật liệu tạo hình mờ đục, chất chiếu sáng dưới màng sẽ ngừng hoạt động. Thay vào đó, chất chiếu sáng phía trên màng phát ra ánh sáng tới các viên thuốc và màng alu. Ánh sáng sau đó được phản chiếu bởi các viên thuốc và màng alu. Do sự phản chiếu ánh sáng từ máy tính bảng và màng alu khác nhau nên hình ảnh camera của khu vực này có thể xác định các túi trống bằng cách phân tích các đặc tính phản chiếu khác nhau của chúng.
Các yêu cầu đối với hệ thống kiểm tra vỉ là khác nhau giữa các công ty dược phẩm khác nhau, chẳng hạn như chỉ kiểm tra các túi rỗng hoặc kiểm tra các loại bị dập, bột, mảnh, sai màu, sai kích cỡ, v.v. Với 30 năm kinh nghiệm chế tạo máy đóng gói vỉ, chúng tôi là nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Trái tim của Dây chuyền ép vỉ là bộ phận kết nối giữa Máy ép vỉ và Máy đóng thùng. Trong dòng này, giai đoạn kết nối sử dụng hai cánh tay chân không. Sau khi các thẻ vỉ được đục lỗ hướng lên trên, cánh tay chân không đầu tiên sẽ thu thập và đặt chúng vào trạm loại bỏ, nơi thẻ vỉ bị lỗi (có túi trống) sẽ bị loại bỏ và rơi vào thùng chứa. Sau đó, các thẻ vỉ đủ tiêu chuẩn sẽ được cánh tay chân không thứ hai thu thập và đặt trên băng chuyền dẫn đến máy đóng thùng. Trong bộ phận đóng thùng carton, các thẻ vỉ được đưa vào thùng carton cùng với tờ rơi. Sau khi dập nổi và đóng kín, các thùng carton được dỡ ra và chuyển đến Máy căng dây, tại đây các thùng carton được xếp chồng lên nhau để tạo thành các đơn vị lớn hơn. Sau đó chúng được bọc chặt trong màng nhựa. So với máy bọc màng co và máy bọc ngoài, máy này tiết kiệm năng lượng vì không cần làm nóng. Nó tiết kiệm 50% vật liệu màng vì nó che phủ một phần bao bì.
Vì Dây chuyền này sử dụng băng chuyền để kết nối Máy đóng vỉ, Máy đóng hộp và Máy căng dây, nên nó giúp dễ dàng chuyển đổi sang các kích cỡ định dạng và thùng carton khác nhau.
Dây chuyền ép vỉ này sử dụng cấu trúc và cửa an toàn khép kín hoàn toàn, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất của Châu Âu.
Video về dòng vỉ này có sẵn tại: