Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Dây chuyền ép vỉ được trang bị hệ thống cấp liệu dạng ống chạy đồng bộ

Dây chuyền ép vỉ này được kết hợp với ép vỉ quay chuyển động liên tục và máy đóng hộp chuyển động liên tục.
Bộ phận ép vỉ được trang bị Hệ thống cấp ống chạy đồng bộ
Hệ thống cấp ống vỉ này cải thiện hiệu suất và tăng năng suất sản xuất bao bì vỉ của bạn. Nó phù hợp cho cả Máy đóng gói vỉ chuyển động không liên tục hoặc liên tục ở tốc độ trung bình hoặc cao.
Máy cấp ống này có thể chạy tịnh tiến trên ray, đồng bộ với dây đai chạy để lấp đầy toàn bộ vạch (đối với Máy ép vỉ chuyển động liên tục).
Nó cũng có thể lấp đầy toàn bộ chỉ mục của Máy ép vỉ cùng một lúc trong khi dây đai đứng yên (đối với Máy ép vỉ không liên tục);
> Việc cấp vỉ bắt đầu bằng cách chuyển viên nang hoặc viên nén vào phễu, sau đó chúng thoát ra khỏi phễu thông qua băng tải rung tuyến tính.
> Cấu trúc kết hợp bao gồm khay trên, khay giữa và khay dưới. Nó có thể lấp đầy toàn bộ chỉ mục của Máy ép vỉ cùng một lúc.
> Viên nang hoặc viên nén được đưa vào khay phía trên, phần trên di chuyển lên xuống cùng với rung động để hỗ trợ viên nang hoặc viên nén vào ống.
> Khay phía trên được trang bị cảm biến có thể tự động theo dõi mức độ viên nang hoặc viên thuốc, khi mức độ thấp sẽ gửi tín hiệu đến máy rung để chuyển thêm viên nang hoặc viên thuốc.
> Khay ở giữa điều khiển viên nang, đảm bảo mỗi lần chỉ có một viên nang hoặc viên thuốc được chuyển sang khay dưới.
> Mỗi ống ở khay dưới được căn chỉnh với một túi vỉ, khi dây vải dừng lại, viên nang hoặc viên thuốc sẽ được thải vào túi (đối với Máy đóng vỉ không liên tục); đồng bộ với dây đai đang chạy để lấp đầy toàn bộ chỉ mục (đối với Máy ép vỉ chuyển động liên tục).
Sau khi cắt, các thẻ vỉ được thu thập bằng cánh tay chân không và chuyển vào thùng carton; thẻ vỉ bị lỗi có thể bị từ chối tự động (tùy chọn).
Đơn vị thùng carton:
> Trong bộ phận thùng carton, Bên trong tạp chí, các thẻ vỉ được đếm khi chúng rơi tự do qua mô tơ phụ, và sau đó được giữ cố định bằng đai truyền.
> Tờ rơi được tách khỏi phần dưới của tạp chí chồng, sau đó được kéo ra và gấp lại. Nó có thể gấp tờ rơi từ một đến bốn lần theo nhu cầu của khách hàng.
> Máy gắp thùng carton quay hút các thùng từ tạp chí thùng carton sau đó đặt chúng vào dây chuyền băng tải thùng carton.
> Sau các thao tác nhét thẻ vỉ và tờ rơi vào thùng, dập nổi và đóng lại, thùng sẽ tự động được thải ra.