Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Dây chuyền ép vỉ đóng chai dạng lỏng dạng lỏng

Dây chuyền ép vỉ dạng chai uống này được kết hợp với Máy ép vỉ DPP500 và Máy đóng hộp ZH300, dây chuyền này sử dụng máy tháo dỡ chai, máy nạp robot tự động và máy cấp rơm tự động.
Thiết bị cho bé bú bình:
Bộ giải mã vận chuyển các chai vào đường ray. Một cầu trượt điều khiển bằng động cơ phân phối đều các chai. Một cái cào dẫn các chai vào máng và tạo thành các đường thẳng; từ đó chúng tiếp tục đi vào các rãnh của con lăn. Con lăn điều khiển bằng servo quay 90 độ, di chuyển chai sang vị trí nằm ngang. Sau đó, robot sẽ thu thập chai bằng các giác hút chân không từ các khe của con lăn, robot sẽ thu thập nhiều hàng chai và đặt chính xác và nhẹ nhàng vào lưới đã định hình. Dây chuyền này sử dụng hai robot để tối đa hóa năng suất.
Hệ thống cấp liệu sử dụng thiết kế độc đáo của gói kẹp: trạm ấn nhẹ nhàng đẩy chai vào túi để đảm bảo chai được kẹp chắc chắn trong túi; do đó ngăn chặn sản phẩm rơi ra khỏi túi và bảo vệ chúng khỏi các tác động lớn.
Máy cấp rơm:
Vật liệu rơm được nạp vào cuộn, một con lăn được điều chỉnh bằng servo sẽ tháo vật liệu rơm ra khỏi cuộn một cách không liên tục, một máy cắt cắt nhiều hàng ống hút thành một khối và đặt chúng vào một dây đai đồng bộ, dây đai sẽ vận chuyển ống hút về phía trước, một cái cào đẩy nhiều đơn vị rơm vào các túi, các túi chứa đầy chai và ống hút sau đó di chuyển đến trạm niêm phong.
Khối kết nối:
Sau khi đục lỗ vỉ, các thẻ vỉ được robot thu thập và đặt trên băng tải, các thẻ vỉ sau đó đi vào chuỗi cào chuyển động liên tục được điều chỉnh bằng servo, dây chuyền chuyển thẻ vỉ sang dây chuyền máy đóng thùng một cách đồng bộ. Sau khi chèn sản phẩm, dập nổi, đóng thùng carton, sản phẩm cuối cùng sẽ tự động ra mắt.