Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ với bạn máy ép vỉ kiểu trục lăn mới nhất của chúng tôi

Jornen đã khẳng định mình là người tiên phong trong việc phát triển máy ép vỉ. Người sáng lập công ty bắt đầu phát triển máy ép vỉ kiểu trục ép vào năm 1986. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, máy ép vỉ của Jornen đã trở thành tiêu chuẩn ngành và dẫn đầu thị trường. Danh tiếng của chúng tôi trong việc cung cấp các thiết bị đặc biệt, sáng tạo và chất lượng cao đã giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Thông thường, máy ép vỉ kiểu trục lăn thường bao gồm các cấu trúc cách ly trên và dưới. Khu vực lái xe nằm ở phía dưới, trong khi khu vực vận hành ở phía trên. Cấu trúc này được biết đến với độ bền và sự đơn giản. Tuy nhiên, nó có thể không thân thiện lắm với tiêu chuẩn GMP đối với ngành dược phẩm do nguy cơ ô nhiễm thuốc ở khu vực lái xe nếu chúng rơi trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, việc vệ sinh hàng ngày không hề đơn giản.
Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đã nỗ lực hết sức để kết hợp điểm mạnh và điểm yếu của các mẫu trước đây với công nghệ quốc tế và xu hướng công nghiệp mới nhất, đồng thời đáp ứng các yêu cầu GMP về dược phẩm. Kết quả là chúng tôi đã cho ra đời thành công máy ép vỉ kiểu trục ép tiên tiến. Dưới đây là một số ưu điểm chính của nó:

Cấu trúc chính của chiếc máy này bao gồm một vách ngăn dọc ngăn cách phần ổ đĩa với các vùng vận hành. Nó sử dụng bố cục đúc hẫng tuân thủ tiêu chuẩn GMP, dễ dàng làm sạch và tuân thủ các tiêu chuẩn dược phẩm. Ngoài ra, máy còn được trang bị đèn báo vị trí kỹ thuật số để điều chỉnh đơn giản.

Máy này có tính năng khóa định dạng, hệ thống định vị và thiết kế không cần dụng cụ để lắp nhanh, cho phép chuyển đổi định dạng cực kỳ đơn giản.

Áp suất bịt kín trong máy này sử dụng xi lanh áp suất khí-thủy lực, cho phép áp suất được đặt tự do theo khu vực bịt kín. Điều này đặc biệt quan trọng vì diện tích bịt kín lớn hơn đòi hỏi áp suất cao hơn. Hơn nữa, máy còn được trang bị bộ ghép vật liệu tạo hình tích hợp, giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình thay thế vật liệu.

Chất liệu nắp có thể dễ dàng thay thế nhờ thiết kế lắp nhanh. Ngoài ra, chỉ mục vỉ có thể được đặt miễn phí thông qua Giao diện người dùng màn hình cảm ứng, giúp giảm thời gian chuyển đổi định dạng.

Máy này phù hợp cho sản xuất hàng loạt vì nó có diện tích trạm làm việc lớn hơn và chiều rộng của các trạm tạo hình, hàn kín và dập nổi đạt tới 180mm. Tất cả các bộ phận chính của máy đều được làm bằng thép không gỉ và vật liệu hợp kim alu cao cấp. Chúng được gia công bằng máy công cụ CNC có độ chính xác cao tiên tiến, giúp thiết bị trở nên hấp dẫn về mặt hình ảnh. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu công nghệ vỉ mới nhất của mình tới khách hàng trên toàn thế giới.
Bạn có thể truy cập video giới thiệu máy đóng gói vỉ tại: