Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Bạn đang tìm một chiếc máy ép vỉ mini? Kiểm tra BMP100

Jornen, với tư cách là nhà sản xuất thiết bị đóng gói chuyên nghiệp, đã hoạt động trong ngành thiết bị đóng gói dược phẩm được 37 năm. Chúng tôi cung cấp máy ép vỉ chất lượng cao cho các nhà máy dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.
Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy đóng gói vỉ đáp ứng yêu cầu đầu ra. Dòng máy của chúng tôi có năng lực sản xuất khác nhau, từ 25 đến 600 vỉ/phút. Ngoài ra, máy của chúng tôi có thể xử lý các vật liệu đóng gói có chiều rộng từ 80cm đến 700cm và có thể tạo thành vỉ cho không chỉ viên nang và viên nén thông thường mà còn cả vỉ sâu hơn cho các sản phẩm tiêm truyền.
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu máy đóng gói vỉ mini Jornen: BMP100. Máy có kích thước nhỏ 1900*717*1383mm nên phù hợp với các phòng vệ sinh dược phẩm nhỏ hoặc phòng thí nghiệm có nhu cầu đóng gói khối lượng thấp. Nó có thể tạo ra 25 chày mỗi phút cho tạo hình nhiệt và 15 chày mỗi phút cho tạo hình nguội, với chiều rộng vật liệu đóng gói tối đa là 100 cm.
Mỗi trạm của máy đóng gói vỉ có một hệ thống lái độc lập. Nếu thẻ vỉ của bạn có nhiều kích cỡ khác nhau, bạn cần điều chỉnh vị trí của từng trạm khi thay khuôn. Trong máy này, các trạm hoạt động độc lập, giúp điều chỉnh dễ dàng và mỗi trạm có một tay quay với màn hình kỹ thuật số để đánh dấu vị trí.
Mỗi trạm của máy ép vỉ đều có cấu trúc đúc hẫng giúp cách ly khu vực vận hành và vận hành để ngăn ngừa lây nhiễm chéo. Ngoài ra, việc vệ sinh và bảo trì hàng ngày được thực hiện dễ dàng hơn.
Giả sử bạn thường xuyên thay thế nhiều loại thì chiếc máy này có ưu điểm rất lớn. Khuôn của mỗi trạm có thể được thay thế mà không cần dụng cụ, giúp việc này trở nên dễ dàng và giảm thời gian ngừng hoạt động. Việc vận hành máy ép vỉ cũng đơn giản và không cần đến kỹ thuật viên cơ khí chuyên nghiệp.
Tùy chọn cửa bán kín và đóng hoàn toàn có sẵn để sản xuất an toàn. Cửa bán kín bao phủ khu vực từ dán kín đến đục lỗ, trong khi cửa đóng hoàn toàn bao phủ toàn bộ từ tạo hình đến đột dập, theo yêu cầu của khách hàng.
Bạn muốn xem máy vỉ hoạt động? Nhấp vào liên kết bên dưới: