Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986

Yêu cầu dây chuyền ép vỉ từ Mỹ

Dự án của chúng tôi cần một dây chuyền đóng gói vỉ tốc độ cao với Máy đóng gói vỉ tích hợp với Máy đóng thùng nóng chảy, cân kiểm tra trọng lượng, máy bó màng căng, máy dán nhãn bó, máy đóng thùng, máy in phun thùng, máy thu thành phẩm hoặc máy xếp pallet tự động.

Máy đóng gói vỉ phải có khả năng đóng gói ít nhất 150 vỉ/phút và ưu tiên in đồ họa có độ phân giải cao trên lá nhôm đóng nắp, có tính năng đăng ký in (dấu mắt trên màng nhôm đóng nắp), khay nạp viên nén và viên nang. Máy tính bảng của chúng tôi rất mềm và không được phủ, vì vậy bộ nạp bàn chải có động cơ rất có thể sẽ không hoạt động vì nó sẽ làm vỡ máy tính bảng và gây bụi.
Máy đóng thùng tốt nhất là có chức năng ngắt trước nên không cần phụ thuộc vào chất lượng thùng carton từ nhà cung cấp. Nó có thể hoạt động với các thùng carton có tấm thứ 5 (môi để treo).
Sau máy đóng thùng các thùng carton được căng thành bó 3 gói. Sau đó 8 bó được đóng gói trong hộp vận chuyển. Ở đây, chúng ta cần một chiếc máy hoàn toàn tự động, sau đó đóng gói thủ công và dán hộp hoặc bổ sung thêm dụng cụ dựng hộp để con người chỉ cần đóng gói vào hộp vận chuyển và đẩy chúng lên hộp côn. Chúng ta sẽ cần in hai mặt của hộp vận chuyển nên sẽ cần đến máy mã hóa vỏ hộp có độ phân giải cao. Hộp thành phẩm sẽ được thu gom vào thùng hoặc cung cấp máy xếp pallet tự động và máy bọc pallet. Chúng tôi sẽ lấy toàn bộ dây chuyền sản xuất hoặc một phần dựa trên ngân sách, vì vậy vui lòng đưa ra một số lựa chọn.
Sản lượng của Dây chuyền đóng gói vỉ này phải đạt ít nhất 60-80 thùng/phút để theo kịp máy đóng viên hiện tại. Vỉ chỉ là một sản phẩm mà chúng tôi chủ yếu sản xuất trên dòng này, nhưng dòng này phải được điều chỉnh để hoạt động với các máy tính bảng và viên nang khác ở dạng vỉ. Nếu có thể làm việc với các ống và chai bằng cách sử dụng thêm bộ cấp liệu/bàn xoay/băng tải thì sẽ tốt hơn nữa. Bộ sản phẩm có thể có nhiều hoặc ít hộp tùy theo sản phẩm. Chúng tôi đã có Máy đóng thùng carton, nhưng thợ đóng thùng của chúng tôi làm việc với các loại thùng carton kiểu đóng kín.