Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986
Hiển thị

Xin chào,

Chúng tôi đang tìm kiếm Thông tin báo giá ban đầu cho dịch vụ đóng gói viên nang.  Chúng tôi đang tiến hành một kế hoạch thí điểm để khảo sát thị trường cho sản phẩm bổ trợ sức khỏe mới của chúng tôi, nhằm thiết lập mối quan hệ lâu dài với nhà cung cấp đã chọn của chúng tôi, nếu thử nghiệm của chúng tôi thành công.

Chúng tôi sẽ cung cấp viên nang trong chai 60. Chúng tôi đang xem xét phương án thay thế là cung cấp 100 chai (6000 viên nang) và 200 chai (12.000 viên nang) và do đó chúng tôi yêu cầu chi tiết giá cả cho cả hai.

Những viên nang này cần được đóng gói lại vào vỉ bằng Máy Ép vỉ. Chúng tôi muốn định giá thay thế cho các loại này trong 6, 8 và 10 viên mỗi gói dựa trên tổng số viên được liệt kê ở trên.

Sau đó chúng sẽ phải được đóng gói bằng máy đóng hộp. Chúng tôi sẽ cung cấp thiết kế kỹ thuật số và tác phẩm nghệ thuật và sẽ yêu cầu bạn hoàn thành các quy trình in ấn, sản xuất và lắp ráp.

Vui lòng cung cấp rõ giá chi tiết dựa trên thông tin ở trên và bao gồm chi phí vận chuyển (cùng tất cả thuế bắt buộc) cho văn phòng của chúng tôi ở Surrey, Vương quốc Anh, cũng như khung thời gian và bất kỳ thông tin nào bạn thấy hữu ích (ví dụ: các mẫu sản phẩm tương tự các bạn đã làm).

Vui lòng cho chúng tôi biết nếu các bạn cần thêm thông tin.

Trân trọng!

Liên hệ
Cảm ơn đã dành thời gian liên hệ với chúng tôi
Email: jornenvn@gmail.com
Tel: +84 28 6260 1830
Hotline: +84 984 770 423