Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986
Hiển thị

Đề nghị Báo giá Máy Ép Vỉ từ Cyprus

Thưa ông/bà.

Công ty của chúng tôi dựa trên nguyên bản của CYPRUS, là công ty chuyên về xử lý bao bì, mã vạch, máy đóng gói sản phẩm và nguyên liệu.

Bắt đầu từ năm 1987, đóng vai trò là nhà phân phối, nhập khẩu, chúng tôi mở rộng mối quan hệ hợp tác với công ty cung cấp sản phẩm giống với dây chuyền sản xuất của ông/bà.

Công ty của ông/bà có thể vui lòng gửi chúng tôi một số thông tin chi tiết kỹ thuật của Máy Ép Vỉ DPP80, cũng như cách sử dụng thiết bị.

Khách hàng của chúng tôi muốn đóng gói kẹo cao su bằng việc sử dụng Máy Ép Vỉ bán tự động (cấp liệu bằng tay). Kích thước của kẹo cao su khoảng: chiều rộng 10mm x chiều dài 40mm x chiều cao 6mm, năng suất sản phẩm: 150 sp/1 giờ, kích thước đóng gói: 50mm x 100mm.

Thông tin chi tiết sẽ được gửi sau (cũng như mẫu sản phẩm nếu cần thiết), chúng tôi muốn ông/bà gửi cho chúng tôi Bảng báo giá tổng thể và thời gian vận chuyển cho những thiết bị này và nếu công ty của ông/bà có bất kỳ thiết bị máy móc nào phù hợp với yêu cầu của chúng tôi, vui lòng đề nghị cho chúng tôi biết.

Liên hệ
Cảm ơn đã dành thời gian liên hệ với chúng tôi
Email: jornenvn@gmail.com
Tel: +84 28 6260 1830
Hotline: +84 984 770 423