Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986
Hiển thị

Xin chào.
Tôi lấy thông tin liên hệ của bạn từ trang web của Jornen và tôi đoán công ty của bạn có thị trường tại Kenya. Chúng tôi đang xem xét Máy Đóng Hộp cho việc đóng gói thuốc viên.

Yêu cầu:
   – Gọn nhẹ (chúng tôi tiết kiệm được không gian)
   – Tốc độ tương đối cao : 60-100 sp/ min, 10×10
   – Chúng tôi muốn tách riêng giữa khu vực ép vỉ và đóng bao bì.
   – Dễ vận hành với một người ( khá lý tưởng). Dễ dàng chuyển đổi giữa kích thước và loại.

Vì vậy, tôi đã tìm kiếm khắp Ấn Độ, Trung Quốc và Máy Đóng Hộp ZH150 dường như là lý tưởng. Và tôi có thể gửi cho bạn Thông số kỹ thuật các loại hộp chúng tôi hiện đang sản xuất.

Những khó khăn, thách thức của chúng tôi :
   – 10 × 10: hầu hết các nhà sản xuất Hộp giấy carton không thể sản xuất hoặc quá chậm nên không sử dụng được. Chiều dày nhất (chiều cao) là khoảng 90mm. Mặc dù hầu hết các bao bì có độ cao từ 45-65mm.
   – Tốc độ: hầu hết với việc xếp tờ Thông tin sản phẩm làm giảm tốc độ máy còn khoảng 30 hộp / phút. Mỗi lô hàng của chúng tôi là từ 8000-16000 hộp. Với năng suất 30 hộp / phút cùng với giờ nghỉ giải lao ,…v..v sẽ mất khoảng 10-11 giờ để đóng gói. Trong khi thời gian lý tưởng chúng tôi cần để làm điều đó là 8 tiếng.
   – Hiện tại chúng tôi có hai máy chuyên về đóng gói chất lỏng nhập khẩu từ Ấn Độ: chúng quá khó sử dụng và chúng tôi thấy các nhân viên vận hành mất nhiều thời gian để điều chỉnh máy. Và chúng quá dài (4m) trong khi chúng tôi không có nhiều không gian. Tôi hiểu rằng sẽ có sự khó khăn để kết hợp giữa kích thước và tốc độ máy nhưng theo tôi cần phải tìm ra sự thống nhất tối ưu.
   – Máy có thể sẽ bị hư hỏng bởi vì chúng tôi có lối vào rất nhỏ.
   – Chúng tôi cũng có loại vỉ 3 × 10 và 1x 10 và sẽ yêu cầu sự thay đổi trên cùng một máy.
   – Hiện nay chúng tôi sản xuất khoảng 2 tỉ viên nén / năm, và chúng cần được Ép Vỉ.

Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm để kiểm định chất lượng, hiệu suất và giá thành của các loại máy như vậy và nếu các thông số kỹ thuật phù hợp thì chúng tôi có thể quyết định mua.

Rất mong nhận xét và ý kiến thắc mắc từ phía các bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Liên hệ
Cảm ơn đã dành thời gian liên hệ với chúng tôi
Email: jornenvn@gmail.com
Tel: +84 28 6260 1830
Hotline: +84 984 770 423