Dedicated to pharmaceutical packaging machinery since 1986
Hiển thị

Khách hàng từ Thái lan đến mua Máy Đóng gói ngô trái (video)

Vào ngày 20 tháng 7 năm 2017, một công ty chế biến thực phẩm Thái Lan đã đặt hàng hai bộ máy đóng gói từ Jornen để đóng gói chân không ngô. Sau hai tháng sản xuất, khách hàng đã đưa ngô cho công ty của chúng tôi để thực hiện thử nghiệm sản xuất trên hai bộ Máy đóng gói vỉ này vào ngày 22 tháng 10 năm 2017. Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã tìm thấy các vấn đề sau:

  1. Chiều dài và đường kính của ngô do khách hàng mang lại cho thử nghiệm lớn hơn so với ngô tại thời điểm thực hiện hợp đồng khoảng 5mm, làm cho kích thước của nắp tạo bọt hình thành trong Máy đóng gói vỉ không đủ lớn. Trong quá trình hàn nhiệt, nước trong ngô chảy qua bề mặt niêm phong nhiệt bằng chân không, làm cho bề mặt hàn nhiệt không đúng cách và tạo ra các nếp nhăn. Tuy nhiên, bản vẽ khuôn do chúng tôi cung cấp cho khách hàng để xác nhận không cho biết kích thước của hàng hóa đóng gói. Do đó, tất cả trách nhiệm sẽ do chúng tôi gánh chịu.
  2. Khách hàng có bốn bộ khuôn. Trong số này, ba bộ khuôn không có vấn đề gì, nhưng bộ khuôn cuối cùng bị khách hàng từ chối, do các nếp nhăn.
  3. Tốc độ quy định trong hợp đồng là 7 lần / phút, nhưng tốc độ này chỉ có thể đạt 6 lần / phút trong suốt quá trình kiểm tra.

Các giải pháp:

  1. Yêu cầu khách hàng cung cấp kích thước ngô và làm khuôn lại.
  2. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện tốc độ máy.

Các vấn đề khác:

  1. Khách hàng cần sản xuất gấp và muốn có một bộ máy được giao trước, điều này sẽ dẫn đến chi phí bổ sung. Chúng tôi đã nói về điều này với khách hàng và đang chờ xác nhận của nó.
  2. Khách hàng trả lời rằng, khi bộ khuôn này hoàn thành việc xử lý lỗi, họ sẽ đến đây để kiểm tra lại.

Vấn đề của chúng tôi:

Thứ nhất, chúng tôi không chỉ ra kích thước của ngô do khách hàng đưa ra trước đó trên bản vẽ để xác nhận của khách hàng, do đó dẫn đến các tranh chấp sau đó.

Thứ hai, đối với 3 bộ khuôn mẫu đi qua thử nghiệm, kích thước hình thành của nó cũng nhỏ. Chúng ta nên chú ý đến điều này trong tương lai.

Video hoạt động của thiết bị: https://www.youtube.com/watch?v=6XXcmXK6qxI
 
Liên hệ
Cảm ơn đã dành thời gian liên hệ với chúng tôi
Email: jornenvn@gmail.com
Tel: +84 28 6260 1830
Hotline: +84 984 770 423